Bẫy Mỡ Công Nghiệp, Bể Tách Mỡ Chất Lượng, Giá Tốt Cho Mọi Nhà Hàng
092.884.3838
Chat:

Bẫy Mỡ Công Nghiệp, Bể Tách Mỡ Chất Lượng, Giá Tốt Cho Mọi Nhà Hàng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0985.6666.38 | 0925.6666.38 | 0939.578.578 (Mr.Cường) để được tư vấn và báo giá cụ thể bẫy mỡ công nghiệp.

Bẫy mỡ công nghiệp là một thiết bị xử lí nước thải và dầu mỡ không thể thiếu trong gian bếp của các khách sạn, nhà hàng. Sự có mặt của loại bể này sẽ giúp loại bỏ chất cặn bã trong nước thải sinh hoạt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời tránh được sự cố tắc đường ống thải.

Thông số kĩ thuật của bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn

 • Xuất xứ: Inox Việt Nam.
 • Thân làm bằng Inox 304 có độ dày 1.0 mm. Bẫy mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.
 • Bể tách cấu tạo gồm 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch. Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 • Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bể có kích thước khác nhau.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox loại mini: 20-50-100-200 lít phù hợp với các quầy bán thức ăn và bếp nhỏ, lắp đặt dưới chậu rửa hoặc sàn rửa hay hố ga nhỏ.

Bể tách mỡ Inox công nghiệp: từ 500 lít trở lên thích hợp sử dụng cho nhà máy, nhà hàng, bếp công nghiệp.

bay-mo-cong-nghiep
Bẫy mỡ công nghiệp cho nhà hàng

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ công nghiệp

Nguyên lí hoạt động bể tách mỡ

Bẫy mỡ công nghiệp được dùng trong xử lí nước thải ở nhà hàng, khách sạn, hoạt động trên nguyên lí về sự khác nhau giữa trọng lượng/ khối lượng của nước thải, dầu mỡ với chất thải rắn. Bể được thiết kế chuyên biệt nhằm tách dầu mỡ và các loại chất thải rắn, khiến cho chúng bị giữ lại ở hộp bẫy còn nước thải thì tiếp tục chảy qua các hệ thống thoát nước để chảy ra ngoài.

Bể gồm 3 công cụ hỗ trợ cho việc ngăn chất thải rắn và tách dầu mỡ:

 • Thùng lọc: có vai trò giữ các chất thải rắn lớn lại để tránh gây tắc nghẽn đường ống.
 • Hộp đựng và thùng tách dầu mỡ: có thiết kế tương ứng với lưu lượng nước sao cho việc lọc đạt hiệu quả cao nhất.
 • Ống thoát mỡ: đây sẽ là nơi lưu mỡ lại sau khi quá trình lọc hoàn thành, mỡ đã được tách ra và giữ lại ở thùng.
bay-mo-02
Bẫy mỡ inox 3 ngăn

Công nghệ xử lí nước thải của bể tách dầu mỡ

Không chỉ có tác dụng tách dầu mỡ  bể tách mỡ, bẫy mỡ inox còn được xem như một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bởi đặc điểm của các loại nước thải này chứa rất nhiều dầu mỡ trong khi thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn nên nhanh chóng giữ lại các váng dầu mỡ nổi trên bề mặt, thải nước chuyển sang bể thu gom để hoàn thành thao tác xử lý trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Chính nhờ điều đó mà chất bẩn trong nguồn nước thải được xử lí một cách nhanh chóng, trả lại cho môi trường nguồn nước không bị ô nhiễm.

Ưu điểm của bể tách dầu mỡ công nghiệp

 • Tuổi thọ trên 30 năm, dễ tháo lắp và lắp đặt, gọn nhẹ, vệ sinh dễ dàng
 • Bẫy mỡ inox có khả năng kháng hóa chất, nước nóng, dầu mỡ… nên không lo gỉ sét, không bị ô xy hóa, có thể được sử dụng ở nhiều môi trường và điều kiện thời tiết khác nhau.
 • Hạn chế tối đa mùi hôi nơi nhà bếp, tiết kiệm chi phí thông tắc cống, giảm chi phí bảo trì đường ống thoát nước, không lo hình thành bùn đất trong đường ống, không mất chi phí xử lí mỡ đường ống nước thải…
bay-mo-07
Bẫy mỡ inox, bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ, bể tách mỡ nhà hàng

Khi sử dụng Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp cần lưu ý những điều sau

Để bể hoạt động hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền, hãy thường xuyên vệ sinh định kì bể tách dầu mỡ để giảm gánh nặng cho đường ống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…

Một khi đường ống hay hệ thống thoát nước bị tắc bạn sẽ mất khá nhiều công sức và chi phí để khắc phục, các công việc nhà bếp cũng bị ngưng trệ theo. Vì thế Bẫy Mỡ là giải pháp tốt nhất chấm dứt tình trạng này. Sản phẩm hiện được Inox Việt Nam sản xuất và lắp đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và có thể đưa yêu cầu thiết kế bể phù hợp với không gian bếp và mục đích sử dụng của mình.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17