Cách Vệ Sinh Thùng Lọc Mỡ Bể Tách Mỡ Inox Đúng Cách
092.884.3838
Chat:

Cách Vệ Sinh Thùng Lọc Mỡ Bể Tách Mỡ Inox Đúng Cách

Bể tách mỡ inox hay thùng tách mỡ sẽ hỗ trợ cho bạn việc lọc các loại rác thải và mỡ thừa trong đường ống dẫn nước thải. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian tìm cách xử lý tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải trong gian bếp của nhà hàng mình..

Ngoài ra, thùng lọc mỡ giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể khi phải bỏ tiền ra thông, hút, sửa chữa mỗi khi cống nước bị tắc và việc hoạt động của nhà hàng sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Thông số kỹ thuật chung của bể tách mỡ inox

  • Bể lọc mỡ có thân bể làm bằng thép không gỉ 304, độ dày 1-1,2 mm, có khả năng chống gỉ và sử dụng lâu dài. Đặc biệt, inox giúp bể luôn giữ được độ bóng, thời gian sử dụng lâu.
  • Lọc mỡ bằng cách phương pháp đảo ngược dòng chảy của nước.
  • Lưới lọc cặn: sus 304.
  • Bao gồm: ngăn rác, dầu mỡ và nước.
  • Bể tách mỡ inox vẻ ngoài thiết kế đẹp và sạch sẽ, các ngăn có thể dễ dàng tháo rời tiện dụng cho việc vệ sinh, sửa chữa. Hơn nữa, bể tách mỡ này cũng được lắp đặt khá thuận tiện và tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho người dùng.
  • Kích thước: phổ biến nhất là 600 x 400 x 300 mm.

Mua thùng lọc mỡ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thùng lọc mỡ giá rẻ nhưng để mua được sản phẩm giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì bạn phải xem xét lựa chọn những địa điểm bán uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Một trong các cơ sở phân phối bẫy lọc mỡ uy tín trên thị trường là công ty Inox Việt Nam. Đây là cơ sở đã hoạt động được 8 năm, từng đạt được danh hiệu “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam” và rất nhiều sản phẩm được chứng nhận kiểm định “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng”.

lap-dat-be-tach-mo-cong-nghiep-duoi-chau-rua
Lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp dưới chậu rửa

 

Bể tách mỡ gia đình 01

Nếu bạn cần các thiết bị bếp công nghiệp hoặc dịch vụ xử lý dầu mỡ đáp ứng yêu cầu hoặc thay thế hoàn toàn hệ thống bể tách mỡ inox của bạn, liên hệ với: https://baymoinox.com/ chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm đáng tin cậy này.

>>Sản phẩm liên quan: