Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bể Tách Mỡ Gia Đình 50 Lít Giá Tốt, Chất Lượng
092.884.3838
Chat:

Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bể Tách Mỡ Gia Đình 50 Lít Giá Tốt, Chất Lượng

☎️ Liên hệ Hotline: 0378.300.580 | 0778.300.580 | 0939.578.578 | 092.884.38.38 để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể hơn về sản phẩm Bẫy Mỡ, Bể Tách Dầu Mỡ

Bể tách mỡ gia đình 50 lít là một sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó góp phần giải quyết tình trạng tắc nghẽn nước không thể thoát được do bị nghẽn. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này bạn nhé!

Thông số kỹ thuật bể tách mỡ gia đình, thùng lọc dầu mỡ

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Dung tích: 50 lít.

– Độ dày: 1ly; 1,2ly.

– Kích thước: 500 x 300 x 350 mm.

– Chất liệu: Inox 201, inox 304.

be-tach-mo-gia-dinh-40lit
Bể tách mỡ gia đình 40 lít

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình loại 50 lít

Bạn có biết, một nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn nước cực kì nghiêm trọng trong các căn bếp gia đình đó chính là mỡ, chất béo và các cặn thừa ngưng tụ làm tắc dòng nước. Nhưng đừng quá lo lắng nhé, vì đã có bẫy mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình 50 lít. Đây là một thiết bị nhà bếp cực kì quan trọng trong căn bếp hiện nay.

Nó được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, chuẩn theo quy trình của Inox Việt Nam. Các bộ phận cơ bản bao gồm: lọc cặn và rác, lọc mỡ. Khi nước chảy qua sẽ giúp bạn xử lý được dầu mỡ cũng như các chất thải rắn được giữ lại, nước thải nhanh chóng được thoát vào hệ thống.

Hiện nay, bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình 50 lít được lắp ở vị trí phía bên dưới chậu rửa chính vì thế nó rất kín cũng như có tác dụng bảo vệ cao. Bạn sẽ có một không gian bếp cực kì thoải mái, sạch sẽ, đổ nước thải thoải mái mà không lo tắc nghẽn.

Bể tách mỡ gia đình 50 lít được làm từ chất liệu inox nên nó siêu bền cũng như không bị hư hỏng bởi những tác động bên ngoài. Bạn cũng có thể nhanh chóng vệ sinh và lau chùi giúp sản phẩm sạch đẹp như mới.

be-tach-mo-gia-dinh-30lit
Bể tách mỡ gia đình 30 lít

Để sử dụng bẫy mỡ, bể tách mỡ gia đình hiệu quả cần lưu ý những điều sau:

Bể tách mỡ gia đình 50 lít được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình hiện nay. Với dung lượng như vậy, nó có thể chứa được chất theo, dầu mỡ hay các chất thải rắn hàng tuần. Việc của người dùng đơn giản chỉ là bỏ các ngăn lọc, ngăn chứa ra để vệ sinh. Các chất cặn thì bỏ vào túi rồi vứt vào thùng rác. Cực kì đơn giản và tiện nghi phải không nào?

Để tháo thùng lọc mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ gia đình bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng. Tất cả những điều này cũng được hướng dẫn trong tờ hướng dẫn sử dụng cực kì tiện lợi.

Bể tách mỡ gia đình 50 lít chắc chắn sẽ được sử dụng phổ biến trong thời gian tới trong căn bếp của các bà nội trợ vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng quyết định sản phẩm của bạn có chất lượng hay không lại phụ thuộc vào nhà sản xuất. Chính vì thế, hãy chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín bạn nhé!

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17