Cung Cấp Bẫy Mỡ Nhà Hàng, Bể Tách Dầu Mỡ 100 Lít Chất Lượng
092.884.3838
Chat:

Cung Cấp Bẫy Mỡ Nhà Hàng, Bể Tách Dầu Mỡ 100 Lít Chất Lượng

Nếu các thùng tách mỡ tại cơ sở kinh doanh của bạn không đảm bảo dung tích chứa và chất lượng thì có thể tham khảo bẫy mỡ inox nhà hàng 100 lít được sản xuất và thi công tại Inox Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm đảm bảo vệ sinh, chống tắc nghẽn đường ống nước mà bất cứ nhà hàng nào cũng nên đầu tư.

Bẫy mỡ inox có những thông số kỹ thuật sau:

  • Dung tích: 100L.
  • Độ dày: 1ly; 1,2ly.
  • Kích thước: 630 x 480 x 425 mm.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Chất liệu: inox 201, inox 304.
be-tach-mo-nha-hang-60-lit
Bể tách mỡ nhà hàng 60 lít

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bẫy mỡ inox 100 lít

Nhà hàng là nơi có lượng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày rất lớn. Từ đó phần dầu mỡ thừa vào cuối ngày luôn nằm ở số lượng cao. Chính vì vậy nếu không nhờ vào các bẫy mỡ hay còn gọi là thùng chứa mỡ thì những tạp chất này có thể cô đặc lại gây nghẹt ống nước. Đồng thời chúng sẽ khiến các rác thải khác kết tụ lâu ngày dẫn đến hư hỏng các đường ống nước thiết kế xung quanh nhà hàng.

Không giống như các bể chứa mỡ dung tích nhỏ khác bẫy mỡ Inox nhà hàng 100 lít được thiết kế dung tích lớn thoải mái cho việc chắt lọc mỡ thừa.

Được thi công với chất liệu Inox không gỉ, không ố màu, chống thấm nước bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn Inox luôn được các chủ nhà hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Một bể tách dầu mỡ nếu không được đầu tư vào chất liệu rất có thể bị nhiệt độ cao trong dầu làm biến dạng. Tuy nhiên, bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng 100 lít được sản xuất tại Inox Việt Nam cam kết chịu được nhiệt độ cao mà không gây nên các tình trạng chảy lớp trong, hở khe hàng như những bể mỡ thông thường khác.

Ngoài ra bẫy mỡ còn được thiết kế các khay lọc mỡ thông minh, miệng thùng giao với ống nước dễ dàng. Bạn có thể đặt bể tách dầu mỡ ở bất cứ đâu ngay đường ống nước mà không lo về sự cản trở hay mất thẩm mỹ của không gian bếp.

tai-sao-bep-nha-hang-phai-lap-bay-mo-be-tach-dau-mo-cong-nghiep
Tại Sao Bếp Nhà Hàng Phải Lắp Bẫy Mỡ, Bể Tách Dầu Mỡ Công Nghiệp

Những lưu ý về bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ Inox nhà hàng

Đối với nhà hàng có công suất hoạt động lớn nên chọn các bể tách mỡ tối thiểu là 100 lít để đảm bảo việc tách mỡ diễn ra thuận lợi. Nên thường xuyên vệ sinh thân ngoài và thân trong của bẫy mỡ inox nhà hàng 100 lít.

Nên có một số dụng cụ vệ sinh bể mỡ chuyên dụng. Thế nhưng không nên dùng các vật nhọn làm bằng kim loại để tháo mở hoặc lau chùi. Chúng sẽ khiến tính thẩm mỹ của bể mỡ bị giảm sút. Lưu ý nên đổ nước mỡ thường xuyên và cố định vào cuối ngày. Không để mỡ thừa quá lâu trong bể gây ô nhiễm.

Ngoài bẫy mỡ inox nhà hàng 100 lít bạn có thể tham khảo nhiều loại bể tách mỡ chất lượng khác tại Công Ty Inox Việt Nam hoặc liên hệ cho chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17

Tìm hiểu thêm: