Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng 70 Lít Chất Lượng
092.884.3838
Chat:

Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng 70 Lít Chất Lượng

☎️ Liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0378.300.580 | 0778.300.580 | 0925.6666.38 | 093.906.3838 để được BÁO GIÁ cụ thể

Trong các nhà hàng, các món ăn chiên xào được sử dụng vô cùng phổ biến. Khi thực hiện các món ăn này, thông thường phải sử dụng một lượng dầu mỡ cực lớn. Và xử lý lượng dầu mỡ thừa là một bài toán khá đau đầu dành cho các nhà hàng hiện nay.

Tuy nhiên với bẫy mỡ inox nhà hàng 70 lít, thùng lọc mỡ bể tách dầu mỡ 3 ngăn tất cả những lo lắng này đều được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bẫy mỡ inox nhà hàng 70 lít được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các căn bếp của các nhà hàng cũng như mỗi gia đình hiện nay.

Thông số kỹ thuật của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng 70 lít

– Xuất xứ: Inox Việt Nam.

– Chất liệu: inox 304 cao cấp.

– Dung tích: 70 lít.

– Kích thước: 680 x 580 x 425mm.

– Độ dày: 1ly; 1,2ly.

thung-loc-dau-mo-nha-hang-60-lit-co-nhung-tinh-nang-gi-vuot-troi
Thùng Lọc Dầu Mỡ Nhà Hàng 60 Lít Có Những Tính Năng Gì Vượt Trội

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ inox nhà hàng 70 lít , bẫy mỡ 3 ngăn

Bạn biết đó, hệ thống đường nước đối với mỗi gia đình là cực kì quan trọng và đối với bất cứ nhà hàng nào thì điều này có ý nghĩa sống còn. Nếu bạn để đường ống nước của nhà hàng bị tắc, nước không thải đi được đồng nghĩa với việc bạn không thể nấu ăn. Vậy thì, lúc này vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giải quyết như thế nào?

Việc nấu ăn cũng vì thế mà gián đoạn, gây ảnh hưởng tới doanh thu của nhà hàng. Đây quả thực là điều không ai mong muốn.

Giải pháp để giải quyết tình trạng trên chính là sử dụng thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng. Đây là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng sử dụng để có thể giải quyết tất cả những rắc rối của việc xả nước bẩn, dầu mỡ vô tổ chức vào đường ống nước.

Với 3 ngăn lọc thông nhau đó là ngăn lọc cặn và rác, ngăn lọc mỡ và cuối cùng là ngăn nước đã xử lý; bẫy mỡ inox nhà hàng 70 lít giúp giữ lại những cặn bã bẩn cũng như dầu mỡ để xử lý chứ không đổ thẳng vào ống nước.

Với chất liệu chính là inox 201 và 304 nên sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn. Nắp cũng có thể tháo rời nên vệ sinh cực kì tiện lợi.

uu-diem-vuot-troi-cua-bay-mo-be-tach-mo-cong-nghiep-150-lit
Ưu Điểm Vượt Trội Của Bẫy Mỡ, Bể Tách Mỡ Công Nghiệp 150 Lít

Khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ cần lưu ý những điều sau

Khi sử dụng các loại bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox nhà hàng bạn chỉ cần lắp nó dưới bồn rửa bát mà thôi. Chắc chắn, những vấn đề về tắc đường ống nước sẽ tuyệt đối không xuất hiện đối với nhà hàng của bạn.

Lúc này, mỗi tuần bạn chỉ cần vệ sinh bẫy mỡ inox một lần để nó luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh phía bên trong.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ nhà hàng 70 lít tại các nhà hàng thường tăng lên rất cao do những lợi ích mà nó mang lại. Bạn hoàn toàn có thể giúp không gian bếp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng sản phẩm này.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17