Địa Chỉ Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Công Nghiệp 200 Lít Tin Cậy Uy Tín
092.884.3838
Chat:

Địa Chỉ Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Công Nghiệp 200 Lít Tin Cậy Uy Tín

Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0939.578.578|0925.6666.38 | 0985.6666.38 (Mr. Cường) để được nhân viên tư vấn một cách chi tiết về Bẫy Mỡ.

Một trong những thiết bị tách mỡ không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn chính là Bẫy mỡ công nghiệp 200 lít. Nhờ vào những tính năng nổi trội mà sản phẩm luôn nhận được sự “săn đón” của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đồ ăn. Bên cạnh giúp xử lý nước thải, sản phẩm còn giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ công nghiệp 200 lít

  • Chất liệu làm từ inox 304, dày 1.0mm.
  • Sản phẩm có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Kích thước: 200 lít.
  • Bể tách được cấu tạo gồm 3 ngăn: ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch.
cung-cap-be-tach-mo-bay-mo-noi-cao-cap-chat-luong-cho-nha-hang
Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Nổi Cao Cấp, Chất Lượng Cho Nhà Hàng

Bẫy mỡ công nghiệp 200 lít có những đặc điểm gì?

Thùng lọc mỡ, bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ công nghiệp 200 lít hoạt động nhờ vào phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế theo cấu tạo 3 ngăn, giúp bạn dễ dàng tháo rời khi thực hiện các bước vệ sinh cơ bản. Được ví như người bạn đồng hành của các đầu bếp, thùng lọc mỡ công nghiệp giúp lọc, loại bỏ chất thải trong các bếp ăn công nghiệp và tại các nhà hàng một cách thuận tiện.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm bẫy mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ phù hợp để đặt ở các vị trí trong nhà bếp, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi và hợp vệ sinh. Đồng thời, chính vì lợi ích tách mỡ cùng các chất thải sau khi nấu ăn, thùng lọc mỡ công nghiệp đã góp phần không nhỏ vào vấn đề bảo vệ môi trường xung quanh.

Bạn biết không, sau khi nấu ăn, lượng dầu mỡ cùng các chất thải khác sẽ chảy trực tiếp xuống bể lọc mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn, bẫy mỡ inox. Nhờ trang bị lớp lưới tại bể giúp chất thải và cặn bẩn có kích thước lớn sẽ được giữ lại mà không chảy xuống đường thoát nước gây tắc nghẽn. Trong khi đó, lượng dầu mỡ được đi qua ngăn thứ hai và xả trực tiếp xuống đường thoát nước.

uu-diem-vuot-troi-cua-bay-mo-be-tach-mo-cong-nghiep-150-lit
Ưu Điểm Vượt Trội Của Bẫy Mỡ, Bể Tách Mỡ Công Nghiệp 150 Lít

>>Xem thêm: bể tách mỡ gia đình

Một vài lưu ý khi sử dụng các loại bẫy mỡ, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ

Như đã nói ở trên, sản phẩm bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ 3 ngăn được làm hoàn toàn từ chất liệu inox nên có độ bền cao.

Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ. Đối với thùng lọc mỡ cũng vậy, để đảm bảo sản phẩm có độ bền theo thời gian sử dụng, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện công việc vệ sinh và lau chùi thiết bị thường xuyên.

Đặc biệt trong quá trình vệ sinh cần kiểm tra 3 màng ngăn để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

Nên mua bẫy mỡ, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp ở những địa chỉ cung cấp tin cậy, uy tín.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn biết được những thông tin chi tiết về sản phẩm bẫy mỡthùng lọc mỡ công nghiệp. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo ngay sản phẩm của Inox Việt Nam. Đây là nhà phân phối đảm bảo uy tín và chất lượng, với giá thành phù hợp nhất thị trường.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17