Địa Chỉ Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bể Tách Dầu Mỡ Công Nghiệp Uy Tín
092.884.3838
Chat:

Địa Chỉ Cung Cấp Bể Tách Mỡ, Bể Tách Dầu Mỡ Công Nghiệp Uy Tín

Để bảo vệ ống thoát nước vận hành tốt, tại các căn bếp của nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học… nên trang bị một bẫy mỡ, bể tách mỡ, bể tách dầu mỡ công nghiệp với dung tích phù hợp và chất liệu tốt nhất.

Bể tách mỡ công nghiệp có thông số kỹ thuật sau:

+ Xuất xứ: Inox Việt Nam.

+ Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Bẫy lọc mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.

+Bể tách mỡ cấu tạo gồm 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch. Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

+ Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

+ Kích thước: tùy theo nhu cầu sử dụng mà bể có kích thước khác nhau.

cung-cap-be-tach-mo-bay-mo-noi-cao-cap-chat-luong-cho-nha-hang
Cung cấp bể tách mỡ, bẫy mỡ nổi cao cấp chất lượng cho nhà hàng

Liên hệ Hotline: 0778.300.580 – 0906.300.580 – 0707.300.580 để đặt mua Bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ inox chất lượng tại Inox Việt Nam.

Mô tả chi tiết bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ công nghiệp?

Tại những căn bếp hoạt động cả ngày với khối lượng công việc lớn thì các chất thải thực phẩm như dầu mỡ sẽ có nguy cơ lắng đọng tại các ống thoát nước. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc thoát nước thải. Từ đó khiến công việc bếp bị gián đoạn và nguồn nước có thể trào ngược làm môi trường bếp bị ô nhiễm.

Đặc biệt chi phí để sửa chữa thay thế ông nước mới sẽ rất tốn kém và mất thời gian. Chính vì vậy các bể tách dầu mỡ đã ra đời góp phần giải quyết các nỗi lo trên. Chỉ cần chọn cho căn bếp một bể tách dầu mỡ có dung tích chứa đựng phù hợp với năng suất hoạt động của bếp trong ngày thì chắc chắn đây sẽ là thiết bị bếp đa công năng.

Bể tách dầu mỡ công nghiệp được sản xuất tại Inox Việt Nam và gia công theo đúng tiêu chuẩn với chất liệu Inox 304 cực kỳ bền chắc. Nhờ vậy khi sử dụng các chất thải và dầu mỡ sẽ được tách lọc qua các ngăn được phân chia rõ ràng.

Bên trong bể tách mỡ được thiết kế các ngăn tiện dụng tự xử lý và đưa mỡ thừa ra khỏi nước vào ngăn đựng. Khác với các bể tách mỡ thông thường, bể tách dầu mỡ công nghiệp với công suất lớn chứa đựng nhiều, phù hợp hơn với các phòng bếp hoạt động cả ngày do số lượng khách hàng đông.

Nhằm tránh tình trạng mùi hôi khó chịu do mỡ thừa và thức ăn thừa gây nên. Inox Việt Nam đã chú ý gia công nắp bể tách thật kỹ và khít nhau để không khí bên trong bể không lọt ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường bếp.

Bể tách dầu mỡ công nghiệp có nhiều dung tích khác nhau. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ nhằm chọn được một dung tích phù hợp với lượng dầu mỡ tiêu thụ. Tránh việc chọn các sản phẩm bể tách mỡ quá nhỏ làm gián đoạn công việc bếp.

cung-cap-bay-mo-inox-be-tach-dau-mo-inox-nha-hang-100-lit-gia-tot
Cung Cấp Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Dầu Mỡ Inox Nhà Hàng 100 Lít Giá Tốt

Lưu ý khi sử dụng bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ công nghiệp:

Bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ công nghiệp cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ vào cuối ngày. Tốt nhất nên lau chùi sạch với các loại xà phòng khử mùi và diệt khuẩn.

Nên đậy nắp bể mỡ thật chắc chắn để tránh việc mỡ tràn ra bên ngoài gây mùi hôi khó chịu. Nếu không biết cách lắp ráp bể mỡ hãy liên hệ với nhân viên sản xuất để được hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Bể tách mỡ công nghiệp có nhiều dung tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và dễ chọn lựa. Có thể xem thêm các sản phẩm khác tại website của Inox Việt Nam.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17“Cung cấp: bể tách mỡ , bể tách dầu mỡ 3 ngăn , thùng lọc mỡ , bẫy mỡ , bẫy mỡ inox , bồn lọc mỡ giá rẻ , đặt mua thùng lọc mỡ , báo giá bể tách mỡ , gia công bẫy mỡ theo yêu cầu , bể tách mỡ gia đình , bể tách mỡ nhà hàng , bể tách mỡ công nghiệp,…” chất lượng giá cả hợp lý.