Giới Thiệu Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải Nhà Hàng Thịnh Hành
092.884.3838
Chat:

Giới Thiệu Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải Nhà Hàng Thịnh Hành

Các phương pháp xử lý nước thải nhà hàng hiện đại và khoa học có tính ứng dụng cao và cho hiệu quả lớn đang được nhiều doanh nghiệp và chủ nhà hàng quan tâm.

Môi trường bị ô nhiễm đang là vấn nạn mà cả thế giới quan tâm đến. Một trong những nguyên nhân nhân nằm ở các nhà hàng đang hoạt động. Làm thế nào để xử lý nguồn nước sử dụng trong quá trình hoạt động tốt nhất cho môi trường? Cùng tìm hiểu các phương pháp xử lý nước thải nhà hàng hiện đại đang rất thịnh hành hiện nay.

nha-hang
Nhà hàng

Những phương pháp xử lý nước thải nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng các thiết bị bể tách mỡ

Đầu tiên chắc chắn phải nói đến biện pháp sử dụng các thiết bị bể tách mỡ đang mang đến rất nhiều điều kỳ diệu hiện nay. Phương pháp này giúp cho quy trình xử lý nước thải được thực hiện một cách triệt để mà chi phí và thời gian thi công lại rất ngắn. Các nhà hàng hiện đại đều đang có xu hướng chuyển dần sang phương pháp này.

Trong các phương pháp xử lý nước thải nhà hàng tách mỡ được sử dụng nhiều nhất, hiệu quả không thể phủ nhận được. Nước thải ở các nhà hàng từ nước rửa thực phẩm, rửa bát, nấu ăn….có nồng độ mỡ nhiều. Bể tách mỡ hạn chế tối thiểu lượng mỡ trong nước giúp cho hệ thống ống nước, cống nước hoạt động không bị tắc nghẹt.

lap-dat-be-tach-mo-cong-nghiep-duoi-chau-rua
Lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp dưới chậu rửa

>>Sản phẩm liên quan: Nồi nấu cháo cháo bằng điện / Nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Phương pháp bể điều hòa

Cũng cho hiệu quả không kém đó chính là phương pháp sử dụng bể điều hòa để xử lý nước thải nhà hàng. Cơ chế hoạt động thông qua hệ thống bể điều hòa sẽ xử lý để ổn định nồng độ nước thải trước khi thả tra hệ thống các công trình dẫn nước. Phương  pháp này có độ phức tạp cao và thời gian thi công cũng rất dài.

Để có được hệ thống bể điều hòa xử lý nước thải nhà hàng đạt chuẩn và có thời gian sử dụng lâu dài thì bạn cần có sự đầu tư rất lớn. Các nhà hàng thế hệ mới sẽ lựa chọn nó như một giải pháp khoa học và lâu dài. Tuy nhiên, đối với những nhà hàng muốn tu sửa lại hệ thống xử lý nước thải của mình thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Phương pháp sử dụng song chắn rác

Trong các phương pháp xử lý nước thải nhà hàng thân thuộc và nhiều nhất chắc chắn phải là đây rồi. Đây là cách xử lý nước thải truyền thống, có mặt từ rất lâu không chỉ ở các nhà hàng mà còn ở trong hầu hết các hộ gia đình. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí siêu thấp, dễ thực hiện.

Gọi ngay đến chúng tôi qua Hotline: 0985.300.580 – 0938.300.580 – 0707.300.580 để đặt mua BỂ TÁCH MỠ INOX ngay hôm nay với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

Tìm hiểu thêm: