Lắp Đặt Bẫy Mỡ Âm Sàn, Bể Tách Mỡ, Thùng Lọc Dầu Mỡ Tại HCM
092.884.3838
Chat:

Lắp Đặt Bẫy Mỡ Âm Sàn, Bể Tách Mỡ, Thùng Lọc Dầu Mỡ Tại HCM

Đặt mua Bẫy Mỡ qua Website: https://baymoinox.com hoặc Gọi đến Hotline: 0777.300.580 | 0888.300.580 | 0928.300.580 | 0978.300.580

Thiết bị bẫy mỡ âm sàn, bẫy mỡ inox, bể tách mỡ inox là thiết bị xử lý nước thải thông minh tiện lợi, chỉ với một khoản chi phí vô cùng nhỏ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn, xử lý hoàn toàn tình trạng tắc cống thoát nước tiết kiệm rất nhiều so với việc sửa chữa thông tắc.

Bẫy mỡ âm sàn còn có tên gọi khác là bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ hiện nay được nhiều chuyên gia môi trường khuyên dùng để mang lại hiệu quả xử lý nước và rác thải tốt hơn đồng thời giảm thiểu chi phí xử lý hệ thống cống thoát nước.

Bẫy mỡ âm sàn, bể tách mỡ âm có thông số kỹ thuật sau:

  • Sản xuất tại Inox Việt Nam.
  • Có 3 ngăn: Ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
  • Thân bẫy được làm bằng Inox 304, dày 1mm.
  • Ống cấp và thoát ren ngoài Ϸ90 Inox.
  • Kích thước: 1000 x 500 x 300mm.
  • Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
dia-chi-cung-cap-bay-mo-bay-mo-cong-nghiep-200-lit-tin-cay-uy-tin
Địa Chỉ Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Công Nghiệp 200 Lít Tin Cậy Uy Tín

Thông tin mô tả sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ inox âm sàn

Với những nơi có lưu lượng sử dụng bếp lớn và lượng nước thải nhiều thì việc tắc nghẽn cống do mỡ thừa, rác thải thừa xả trực tiếp vào nước thải là rất thường xuyên, mỗi lần xảy ra tình trạng này khiến cho nước bẩn ngập trong bếp hoặc lắng đọng gây mùi rất khó chịu và nhân viên không thể xử lý được buộc phải gọi tới các bên chuyên xử lý thông tắc. Điều này vừa gây mất vệ sinh lại ảnh hưởng tới hoạt động của khu vực bếp gây tổn thất đồng thời chi phí thông tắc cũng không hề rẻ.

Với một vấn đề đáng lo lắng được coi là vấn đề nghiêm trọng trong khu vực nhà bếp thì với bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ, bẫy mỡ âm sàn lại vô cùng đơn giản. Được thiết kế dựa trên việc phân tích và xem xét các yếu tố trong nguồn nước thải ra, bẫy mỡ âm sàn gồm 3 bộ phận ngăn lọc rác và chứa rác, ngăn lọc mỡ và chứa mỡ, ngăn nước sạch đổ ra cống. Mỡ và rác thải sẽ được lọc tách riêng để đổ vào thùng rác giảm thiểu ô nhiễm môi trường và xóa tan nỗi lo lắng tắc nghẽn cống thoát nước.

Toàn bộ bể tách mỡ là chất liệu là loại inox 304 là loại dày dặn do đó có độ chịu lực tốt, chịu sức ép tốt, bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Bẫy mỡ đặt dưới sàn ngay dưới vị trí cống thoát nước do đó bảo đảm tiết kiệm diện tích không gây cản trở cho các hoạt động trong bếp đảm bảo thẩm mỹ cũng như không bốc mùi.

Là sản phẩm được sản xuất, phân phối chính hãng tại Inox Việt Nam do đó được cam kết về chất lượng và bảo hành về sản phẩm.

bao-gia-bay-mo-inox-be-tach-mo-thung-loc-mo-cong-nghiep-170-lit
Báo Giá Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ, Thùng Lọc Mỡ Công Nghiệp 170 Lít

>>Đặt mua: Bể tách dầu mỡ inox tại đây ngay hôm nay để được giá tốt nhất.

Khi sử dụng bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ âm sàn cần lưu ý:

Đảm bảo mua được sản phẩm thùng lọc mỡ, bể tách mỡ, bẫy mỡ inox, bẫy mỡ âm sàn chất lượng mới có độ bền chắc và phát huy hết tác dụng của sản phẩm, đảm bảo tiện lợi và hợp vệ sinh.

Trong quá trình sử dụng thường xuyên kiểm tra định kỳ, vệ sinh khi có rác bẩn bám lại, đổ rác thường xuyên tránh bốc mùi gây ô nhiễm. 

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17