Lắp Đặt Bể Tách Dầu Mỡ, Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng
092.884.3838
Chat:

Lắp Đặt Bể Tách Dầu Mỡ, Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Nhà Hàng

☎️ Liên hệ Hotline: 0985.6666.38 | 0978.300.580 | 0378.300.580 để đặt Bẫy Mỡ với kích thước theo yêu cầu của Quý Khách

Bất cứ một nhà hàng nào khi bắt tay vào quá trình thi công, xây dựng thì đều đặc biệt quan tâm tới vấn đề xây dựng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự an toàn khi nấu ăn. Chính vì thế mà, bẫy mỡ inox nhà hàng được ra đời để giải quyết những khó khăn cũng như yêu cầu đó.

Bạn biết đó, bất cứ một nhà hàng nào khi quá trình nấu ăn diễn ra. Lượng mỡ, dầu ăn dư thừa của các món chiên xào thừa, các loại thực phẩm bỏ đi có xu hướng ngày càng tăng nhiều lên. Và, nếu không được xử lý nó sẽ tích tụ lại gây ảnh hưởng tới việc thoát nước của nhà hàng, nghiêm trọng hơn là ô nhiễm môi trường.

Chính vì thế mà những bẫy mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng được ra đời để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

phan-phoi-be-tach-mo-bay-mo-inox-304-cao-cap-cho-nha-hang
Phân Phối Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox 304 Cao Cấp Cho Nhà Hàng

Thông số kỹ thuật bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng

– Xuất xứ: Inox Việt Nam – Việt Nam.

– Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.

– Bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.

– Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

– Ống cấp và thoát ren ngoài Þ90.

– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

– Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng.

tai-sao-bep-nha-hang-phai-lap-bay-mo-be-tach-dau-mo-cong-nghiep
Tại Sao Bếp Nhà Hàng Phải Lắp Bẫy Mỡ, Bể Tách Dầu Mỡ Công Nghiệp

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ inox nhà hàng

Hiểu một cách đơn giản thì bẫy mỡ inox nhà hàng hay còn gọi là thùng lọc dầu mỡ, bể tách dầu mỡ là thiết bị để tách dầu mỡ ra khỏi nước thải. Nó thường được bố trí ở phía bên dưới của chậu rửa, mục đích là ngăn chặn lại dầu mỡ.

Nó có thể tách những lượng mỡ khó phân hủy vì thế mà vai trò trở nên đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Trong các nhà hàng khách sạn hiện nay, việc sử dụng bẫy mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng là vô cùng phổ biến. Nếu không sử dụng chúng ngay từ đầu để bảo vệ môi trường thì chắc chắn trong một thời gian không quá lâu, bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí để giải quyết tình trạng cho những đường ống nước thải của mình.

Như vậy, để có thể giúp cho các nhà hàng có thể giảm bớt chi phí cho hoạt động sửa chữa, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm thì sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng là cực kì cần thiết.

Với chất liệu inox chắc chắn tuổi thọ sản phẩm sẽ cao và tuyệt đối không bị ăn mòn, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia nhà hàng.

dia-chi-cung-cap-bay-mo-bay-mo-cong-nghiep-200-lit-tin-cay-uy-tin
Địa Chỉ Cung Cấp Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Công Nghiệp 200 Lít Tin Cậy Uy Tín

Khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ cần lưu ý những điều sau:

Để bẫy mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng được sử dụng liên tục thì việc vệ sinh là vô cùng cần thiết cũng như quan trọng. Hãy coi việc vệ sinh này là một việc làm định kì hàng ngày, hàng tuần. Điều này cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho căn bếp của các nhà hàng.

Bẫy mỡ inox nhà hàng cần được sử dụng phổ biến và linh hoạt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, thông thoáng.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17