Những Lý Do Nên Chọn Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ Công Nghiệp 200 Lít
092.884.3838
Chat:

Những Lý Do Nên Chọn Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ Công Nghiệp 200 Lít

Inox Việt Nam cung cấp các dịch vụ Vận chuyển, Lắp đặt Bể tách mỡ. Liên hệ ☎️  Hotline: 0939.578.578  ? 0925.6666.38 ? 0777.300.580 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bẫy mỡ, bể tách mỡ công nghiệp 200 lít làm hoàn toàn bằng inox 304. Thiết bị có công dụng xử lý nước thải nhiễm mỡ, phân rác cho hệ thống bếp tại các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, bẫy mỡ inox ra sao để có cách sử dụng hiệu quả nhất.

Bẫy mỡ inox, bể tách mỡ công nghiệp có những thông số kỹ thuật sau:

  • Xuất xứ: Inox Việt Nam.
  • Thân làm bằng Inox 304, có độ dày 1.0 mm.
  • Bể tách mỡ cấu tạo gồm 3 ngăn.
  • Kích thước: 200 lít.

 

thung-tach-mo-cong-nghiep-200-lit-bm-n200
Thùng tách mỡ công nghiệp 200 lít BM-N200

>> Xem thêm: bể tách mỡ inox nhà hàng tại đây

Mô tả chi tiết sản phẩm bể tách mỡ công nghiệp

Sản phẩm có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp. Kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm và phù hợp với mọi không gian của bếp. Bẫy mỡBể tách mỡ công nghiệp 200 lít có thể được đặt ở bất cứ gầm bếp nào. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Bể tách mỡ công nghiệp có kích thước 200 lít. Gồm 3 ngăn là lọc rác, lọc mỡ và ngăn nước sạch. Ngoài ra, với thiết kế tháo rời người dùng cũng sẽ dễ dàng vệ sinh, lau chùi bên trong.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm bể tách dầu mỡ 3 ngăn

Bể tách mỡ công nghiệp tại Inox Việt Nam được thiết kế lắp đặt thẳng xuống đường xả nước thải. Sau khi các chất thải và dầu mỡ chảy xuống bể. Đi qua phần lớp lưới giữ lại toàn bộ các chất thải, cặn bẩn có kích thước lớn. Để không bị trôi xuống đường thoát nước chính.

Còn nước có chứa dầu mỡ sẽ tiếp tục chảy qua ngăn thứ 2. Thời gian dầu mỡ ở đầy đủ cho nó nổi trên mặt nước và đóng thành từng mảng.

Tùy vào công suất sử dụng, sau một thời gian chu kì là 1 hay nhiều tuần. Phần nước bình thường sẽ được xả xuống đường thoát nước chính.

cung-cap-bay-mo-inox-be-tach-dau-mo-inox-nha-hang-100-lit-gia-tot
Cung Cấp Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Dầu Mỡ Inox Nhà Hàng 100 Lít Giá Tốt

Tại sao cần sử dụng thùng lọc mỡ, bể tách mỡ công nghiệp 

Bể tách mỡ công nghiệp 200 lít là thiết kế chuyên dụng để bẫy lọc mỡ. Ứng dụng phương pháp đảo ngược dòng chảy, làm cho các chất thải và dầu mỡ không xả xuống đường thoát nước hết sức hiệu quả. Từ khi ra đời, bể tách mỡ đã góp phần không nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra.

Khi sử dụng bể tách công nghiệp, bẫy mỡ inox 3 ngăn cần lưu ý

Bể tách mỡ công nghiệp được sử dụng chất liệu inox có độ bền cao. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn vẫn cần vệ sinh, lau chùi thiết bị thường xuyên. Dùng máy có công suất hoạt động phù hợp với nhu cầu.

Bể tách dầu mỡ có 3 màng ngăn nên bạn đừng quên kiểm tra định kỳ các lớp ngăn này. Để xem chúng hoạt động có đúng chức năng không.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Inox Việt Nam mong muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ có hiểu biết cơ bản về Bẫy Mỡ Inox để tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý nhất.Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc với bạn là lựa chọn những cửa hàng, đại lý uy tín để mua hàng.

Inox Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị bể tách mỡ công nghiệp với giá thành phải chăng. inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17