Phân Phối Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox 304 Cao Cấp Cho Nhà Hàng
092.884.3838
Chat:

Phân Phối Bể Tách Mỡ, Bẫy Mỡ Inox 304 Cao Cấp Cho Nhà Hàng

Tại những nhà hàng lớn nhỏ có nhu cầu tiêu thụ thực phẩm cao và khách hàng đông đúc thì các tiện ích như bẫy mỡ nhà hàng, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ sẽ là sản phẩm không thể thiếu. Để có thể chọn mua được một bẫy mỡ chất lượng đi kèm với giá thành phù hợp bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm bẫy mỡ inox 304 tại Inox Việt Nam.

Thông tin kỹ thuật của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ:

+ Chất liệu Inox 304.

+ Xuất xứ: Inox Việt Nam.

+ Độ dày: 1mm.

bay-mo-be-tach-mo-inox-giai-phap-xu-ly-nuoc-thai-hieu-qua
Bẫy Mỡ, Bể Tách Mỡ Inox – Giải Pháp Xử Lý Nước Thải Hiệu Quả

Đặt mua sản phẩm qua ☎️ Hotline: 0777.300.580 | 0888.300.580 hoặc truy cập vào  Website: https://baymoinox.com để xem thêm nhiều sản phẩm Bẫy Mỡ khác

Mô tả chi tiết bể tách mỡ, bẫy mỡ nhà hàng:

Đầu tư trang thiết bị, vật dụng nhà bếp cho không gian nhà hàng thì không thể thiếu một hệ thống bẫy mỡ inox 304 cao cấp. Bẫy mỡ chịu trách nhiệm giữ cho lớp mỡ thừa được tách ra khỏi nước thải, xuống ống thoát nước mà không gây ra các tình trạng như: lắng đọng, kết tủa gây nghẹt ống nước. Sử dụng bẫy mỡ, bể tách mỡ, thùng lọc dầu mỡ thường xuyên là giải pháp thông minh hạn chế tối đa việc nguồn nước bị ô nhiễm hoặc bốc mùi hôi khó chịu. Cách tốt nhất để chọn được bẫy mỡ phù hợp là ưu tiên lựa chọn các nhãn hiệu uy tín như Inox Việt Nam.

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox 304 dành riêng cho nhà hàng tại Inox Việt Nam được thiết kế với dung tính đa dạng, dễ lựa chọn. Nhờ đó các chủ nhà hàng có thể xem xét khối lượng mỡ tiêu thụ trong ngày để ước lượng tìm dung tích phù hợp hơn.

lap-dat-be-tach-mo-cong-nghiep-duoi-chau-rua
Lắp đặt bể tách mỡ công nghiệp dưới chậu rửa

Nhằm giữ cho mỡ thừa không thể thoát ra bên ngoài và được gạn lọc kỹ lưỡng. Bẫy mỡ, bể tách mỡ nhà hàng được nhà sản xuất sử dụng chất liệu Inox 304 có độ bền cao và không hoen ố. Các khung của bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ đều có cấu tạo chống thấm nước mối hàn kỹ và khít nhau. Nắp bể tách mỡ được khóa kín có nhiệm vụ giữ nguyên mỡ thừa bên trong. Tuy nhiên việc đóng mở nắp để vệ sinh cũng rất đơn giản.

Bể tách mỡ nhà hàng có các ngăn bên trong bao gồm ngăn chứa thức ăn thừa, ngăn lọc mỡ. Bạn chỉ cần nối đầu bể mỡ với đầu ống nước thải theo hướng dẫn là có thể sử dụng bẫy mỡ mỗi ngày. Bẫy mỡ tự động tách lọc không tốn nhiều thời gian và công sức. Đây thực sự là sản phẩm mà mọi nhà hàng hiện nay nên chọn mua và đầu tư.

Trước khi chọn mua bẫy mỡ inox 304 bạn nên tiến hành ước tính lượng mỡ tiêu thụ trong ngày để tránh mua phải bẫy mỡ có dung tích quá nhỏ. Nên nhờ nhân viên tư vấn để chọn được sản phẩm bẫy mỡ phù hợp.

nhung-ly-do-nen-chon-bay-mo-inox-be-tach-mo-cong-nghiep-200-lit
Những Lý Do Nên Chọn Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ Công Nghiệp 200 Lít

Khi sử dụng bể tách mỡ, bẫy mỡ nhà hàng cần lưu ý:

Bể tách mỡ, bẫy mỡ inox 304 nhà hàng cần vệ sinh và đổ bỏ mỡ thừa, cặn thức ăn thường xuyên để tránh gây mùi khó chịu. Nối miệng ống của bẫy mỡ với ống thoát nước thật kỹ để nước thải không rỉ ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Bẫy mỡ nhà hàng tại Inox Việt Nam luôn là sản phẩm được nhiều nhà hàng, khách sạn đánh giá cao về công năng và độ bền. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các chi tiết.

> Xưởng Gia công Bẫy mỡ inox, bồn lọc mỡ, thùng tách mỡ, Bể tách dầu mỡ 3 ngăn, Bẫy mỡ gia đình, thiết bị xử lý nước thảibể ngăn mỡ, bẫy mỡ nhà hàng, bẫy mỡ công nghiệp, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp, Báo giá bể tách mỡ, báo giá bẫy mỡ inox, giá bẫy mỡ inox, lắp đặt bẫy mỡ tại TP HCM.

inox-viet-nam-thiet-bi-bep-nha-hang-17