Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Nên Liên Hệ Đơn Vị Nào?
092.884.3838
Chat:

Tư Vấn Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Nên Liên Hệ Đơn Vị Nào?

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. Vui lòng liên hệ với công ty Inox Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng trên thị trường. Làm sao để có thể tìm kiếm được một đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng chất lượng cao mới là điều đáng quan tâm? Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công bếp ăn nhà hàng. Nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín thì có thể liên hệ với Inox Việt Nam. Công ty cung cấp giải pháp trọn gói từ việc tư vấn thiết kế cho đến cung cấp các thiết bị sử dụng cho bếp ăn công nghiệp. 

Đảm bảo chất lượng và giá cả của dịch vụ là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế bếp nhà hàng. Với phương châm hoạt động vì chất lượng công ty chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. 

thiet-bi-nha-bep-chat-luong-cao
Thiết bị nhà bếp chất lượng cao

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nên liên hệ với Công ty Inox Việt Nam

Inox Việt Nam tiền thân là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp được làm từ chất liệu inox. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển chúng tôi hiện nay triển khai thêm dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp nhà hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất. 

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thiết kế 

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh+ nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế bếp ăn cho nhà hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn các kiểu bếp ăn châu Á hoặc bếp ăn châu Âu. Lên ý tưởng thiết kế và phân chia khu vực để đảm bảo công năng hoạt động trong môi trường thực tế là tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng 

Inox Việt Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng. Không chỉ am hiểu về việc thi công và thiết kế cho bếp ăn công nghiệp. Mà đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án cho khách hàng và được đánh giá cao. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho quý khách hàng một khu bếp ăn công nghiệp chất lượng tốt nhất. 

cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-thiet-bi-bar-cao-cap
Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bar cao cấp

Cung cấp dịch vụ trọn gói 

Bên cạnh tư vấn và thiết kế cho bếp ăn công nghiệp thì công ty chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị bếp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dịch vụ trọn gói chất lượng cao. Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức khi tìm kiếm đơn vị thi công. 

Tất cả các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết kế độc quyền và được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế theo mẫu thì công ty chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp có thể phát huy được công năng tốt nhất trong môi trường bếp công nghiệp. 

Giá cả tốt nhất

Do công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp trọn gói. Do đó giá cả dịch vụ của chúng tôi bao giờ cũng tốt hơn so với đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Đồng thời công ty chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giúp cho quý khách hàng có thể thiết kế và thi công bếp ăn công nghiệp sao cho phù hợp nhất. 

bep-a-ham-doi-khong-gay-ba-08
Bếp á hầm đôi không gáy BA-08

Sản phẩm nổi bật:

Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp ăn công nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ tặng kèm nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt là chúng tôi xem chiết khấu vô cùng tốt đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lớn. Cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ lúc nào cũng làm hài lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính. Giúp cho khách hàng có thể đạt được yếu tố chất lượng và giá cả khi có nhu cầu thi công bếp ăn công nghiệp phục vụ cho việc kinh doanh của mình. 

Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp ăn công nghiệp của Inox Việt Nam 

Với những lợi thế mà Inox Việt Nam mang lại cho người tiêu dùng hiện nay chúng tôi là một trong những đối tác được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế của công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty tại địa chỉ 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM. Hoặc quý khách hàng cũng có thể truy cập website https://inox-vietnam.vn/ để tham khảo các mẫu bếp ăn công nghiệp mà chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng. Một cách nữa để quý khách hàng có thể liên hệ với công ty là gọi số Hotline 092.884.3838 để được phục vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan: