Hiển thị tất cả 25 kết quả

BẪY MỠ INOX, BỂ TÁCH DẦU MỠ NHÀ HÀNG

Theo thống kê của chúng tôi, đa số khách hàng đặt mua Bẫy Mỡ tại Inox Việt Nam đa số đều là chủ nhà hàng, quán ăn. Bởi đây là nơi chuyên chế biến đồ ăn để phục vụ cho các thực khách, mỗi ngày thải ra một lượng lớn nước thải lẫn nhiều dầu mỡ và tạp chất. Chính vì vậy phần lớn nhà hàng đều dùng BẪY MỠ INOX hay bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ có dung tích lớn hơn so với Bẫy mỡ gia đình. Tại công ty chúng tôi Bẫy mỡ nhà hàng thường có các dung tích từ: 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 120 Lit, 140L, 150L, 160L, 170L, 180L, 190L. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 nên có độ bền cao, không gỉ sét, tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm. Bẫy mỡ được lắp đặt ngay tại lỗ thoát nước của hệ thống bếp Á, chậu rửa sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả lượng dầu mỡ thừa trong nấu nướng thải ra môi trường ngoài.

ứng dụng của bể tách mỡ inox

INOX VIỆT NAM – XƯỞNG SẢN XUẤT CUNG CẤP BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ, BỂ TÁCH MỠ SỈ & LẺ

LIÊN HỆ: 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 0707.300.580

Thông số kỹ thuật BẪY MỠ INOX, bể tách mỡ nhà hàng

 • Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp tại Xưởng Inox Việt Nam.
 • Chất liệu Inox 304 cao cấp, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian,
 • Độ dày: 1mm chắc chắn, chịu lực tốt
 • Dung tích: 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 120 Lit, 140L, 150L, 160L, 170L, 180L, 190L,…
 • Số ngăn: Các loại Bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ thường có 3 ngăn lọc.
 • Kích thước: sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

» HOTLINE BÁO GIÁ: 0939.578.578 – 0985.6666.38 – 0888.300.580 (Zalo)

BÁO GIÁ BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ INOX, BỂ TÁCH DẦU MỠ 3 NGĂN

Cấu tạo và công dụng của Bẫy mỡ, Bể tách dầu mỡ nhà hàng

BẪY MỠ INOX NHÀ HÀNG được làm bằng chất liệu Inox 304 với độ dày 1.0mm, dùng máy thủy lực để cắt gấp và che mối hàn bằng khí Agon, kết cấu hàn tig giúp đường hàn liền mặt và gờ cạnh được che khít nên có độ bền cao, tránh được hiện tượng ô xy hóa. BẪY MỠ với 3 ngăn lọc thông nhau giúp việc xử lí nước, rác thải và dầu mỡ thực hiện một cách nhanh chóng; ngăn lọc và nắp hộp dễ tháo rời nên thuận tiện cho việc vệ sinh bẫy định kì.

BẪY MỠ INOX thường được lắp đặt tại những nơi có bồn rửa bát hoặc hệ thống thoát nước thải vệ sinh ở nhà hàng vì những nơi này có nhiều lượng dầu mỡ và rác nhỏ. Việc đưa bẫy mỡ vào sử dụng sẽ giúp tách lọc dầu mỡ với nước để tránh làm tắc nghẽn hệ thống nước thải và đem lại nguồn nước thải không gây ô nhiễm môi trường.

bể tách mỡ gia đình
bể tách mỡ gia đình

Cấu tạo BẪY MỠ INOX, BỂ TÁCH DẦU MỠ 3 NGĂN

 • Ngăn lọc mỡ
 • Ngăn lưới lọc rác
 • Ngăn nước

Quy trình hoạt động của bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ nhà hàng

Nước thải sau khi được đưa vào bẫy mỡ inox nhà hàng thì cặn bã và rác sẽ bị lọc lại ngay ngăn đầu tiên còn nước thải chứa mỡ sẽ đi qua ngăn thứ 2. Trong ngăn này, nhờ lớp ngăn lọc mỡ mà lớp mỡ nổi lên bị chặn lại còn nước thì được chuyển sang ngăn thứ 3 và theo đường ống thải để chảy ra.

Hiểu một cách đơn giản như sau: dòng chảy từ bồn rửa nhà bếp đi vào đường ống thì hạt thức ăn hoặc rác rắn sẽ lắng xuống đáy còn lớp dầu mỡ nhẹ nên nổi lên trên. Bẫy mỡ nhà hàng đã lợi dụng điều này để chia ngăn, phân loại và lọc, giữ dầu mỡ cũng như chất rắn ở lại, đẩy phần nước thải chảy ra bên ngoài. Với khả năng hoạt động như vậy, BẪY MỠ được xem như là giải phải pháp hữu hiệu nhất giúp các nhà hàng lọc dầu mỡ dư thừa, tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, xử lí đường ống nước thải bị tắc hoặc hư hỏng do dầu mỡ gây ra.

Hệ thống đường thoát nước của mỗi nhà hàng rất dễ bị tắc nghẽn bởi các loại rác thải, dầu mỡ đặc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động chế biến thực phẩm. Nhiều nhà hàng vì không muốn gặp phiền toái bởi những sự cố không đâu như thế này đã lắp đặt bẫy mỡ inox nhà hàng giá thành hợp lí và vô cùng tiện dụng.

cấu tạo bẫy mỡ inox

Ưu điểm của BẪY MỠ NHÀ HÀNG, bể tách dầu mỡ nhà hàng

 • Khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chống va đập cao.
 • Ngăn mùi hiệu quả.
 • Chịu được nhiệt độ cao lên tới trên 300 độ C.
 • Lọc rác thải trực tiếp và tách dầu mỡ hiệu quả.
 • Giảm chi phí và nhân lực cho hoạt động làm sạch, sửa chữa đường ống.
Bể tách mỡ – Giải pháp xử lý dầu mỡ hiệu quả, tiết kiệm

Lưu ý khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng, Bể tách dầu mỡ nhà hàng

 • Vệ sinh bẫy mỡ, bể tách mỡ định kì hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo hiệu quả hoạt động, tránh tình trạng tắc nghẹt vì rác dồn lại quá nhiều khiến nước không thoát ra được.
 • Không xả rác kích thước lớn vào đường ống
 • Lắp đặt BẪY MỠ tại nơi chứa nhiều chất thải dầu mỡ và rác nhỏ.

Từ thực tế thi công và sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng của nhiều khách hàng chúng tôi nhận thấy đây là một sản phẩm hữu ích, đem lại hiệu quả xử lí rác thải rất tốt. Nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn hoặc lắp đặt sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Inox Việt Nam để được tư vấn tận tình và nhận báo giá hợp lí nhất.