Hiển thị tất cả 25 kết quả

BẪY MỠ INOX, THÙNG LỌC MỠ, BỂ TÁCH DẦU MỠ DÀNH CHO KHU BẾP CÔNG NGHIỆP

Các siêu thị, khu công nghiệp, khu chế xuất thu hút một lượng lớn công nhân về làm việc thì dường như tất cả các xí nghiệp trong khu công nghiệp đều có nhà bếp để phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân. Tại đây, mỗi ngày phải cung cấp hàng nghìn suất ăn cho công nhân. Chính vì thế, lượng nước bẩn, lẫn tạp chất tại đây thải ra mỗi ngày là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải tại đây, chúng tôi cho ra đời thiết bị BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP.  Bẫy mỡ công nghiệp thiết bị xử lý dầu mỡ trong nước thải có dung tích lớn hơn bẫy mỡ gia đình, bể tách dầu mỡ nhà hàng, thường sử dụng ở các bếp khu công nghiệp, siêu thị, trường học, bệnh viện. Bẫy mỡ này thường có các dung tích từ: 200L, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000 Lít, 2000L, 5000L.

ứng dụng của bể tách mỡ inox

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP

 • Xuất xứ: Inox Việt Nam.
 • Thân làm bằng Inox 304 có độ dày 1.0 mm. Bẫy lọc mỡ,bể tách mỡ hoạt động nhờ tận dụng phương pháp đảo chiều dòng chảy từ nước.
 • Bể tách mỡ cấu tạo gồm 3 ngăn: Ngăn lọc rác, ngăn lọc mỡ và ngăn nước sạch. Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
 • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
 • Dung tích: 200L, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000 Lit, 2000L, 5000L,…
 • Hoặc đặt sản xuất tùy theo nhu cầu sử dụng mà bể có kích thước khác nhau.
bẫy mỡ chậu rửa gia đình
bẫy mỡ chậu rửa gia đình

Bể Tách Mỡ Công Nghiệp, Bẫy Mỡ Công Nghiệp – Giải pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải hiệu quả cho khu bếp công nghiệp, siêu thị, bệnh viện

Bể tách dầu mỡ công nghiệp là một thiết bị xử lí nước thải và dầu mỡ không thể thiếu trong khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn khu chế xuất, công ty xí nghiệp, tại các siêu thị, bệnh viện trường học. Sự có mặt của loại BẪY MỠ này sẽ giúp loại bỏ chất cặn bã trong nước thải sinh hoạt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường đồng thời tránh được sự cố tắc đường ống thải.

Bể tách mỡ Inox công nghiệp: từ 200Lit, 300L, 400L, 500L, 700L, 1000L, 2000L, 5000 lit trở lên thích hợp sử dụng cho nhà máy, nhà hàng, bếp công nghiệp.

Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của Bẫy mỡ công nghiệp, bể tách dầu mỡ 200 lít

Bẫy mỡ công nghiệp, bể tách dầu mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp được dùng trong xử lí nước thải ở nhà hàng, khách sạn, hoạt động trên nguyên lí về sự khác nhau giữa trọng lượng/ khối lượng của nước thải, dầu mỡ với chất thải rắn. Bẫy Mỡ được thiết kế chuyên biệt nhằm tách dầu mỡ và các loại chất thải rắn, khiến cho chúng bị giữ lại ở hộp bẫy còn nước thải thì tiếp tục chảy qua các hệ thống thoát nước để chảy ra ngoài.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ

Cấu tạo của Bẫy mỡ công nghiệp, Bể tách mỡ công nghiệp

 • Thùng lọc: có vai trò giữ các chất thải rắn lớn lại để tránh gây tắc nghẽn đường ống.
 • Hộp đựng và thùng tách dầu mỡ: có thiết kế tương ứng với lưu lượng nước sao cho việc lọc đạt hiệu quả cao nhất.
 • Ống thoát mỡ: đây sẽ là nơi lưu mỡ lại sau khi quá trình lọc hoàn thành, mỡ đã được tách ra và giữ lại ở thùng.

Công nghệ xử lý nước thải của BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP

Không chỉ có tác dụng tách dầu mỡ, BẪY MỠ, bẫy mỡ inox, bể tách dầu mỡ 3 ngăn còn được xem như một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bởi đặc điểm của các loại nước thải này chứa rất nhiều dầu mỡ trong khi bẫy mỡ công nghiệp được thiết kế nhiều ngăn nên nhanh chóng giữ lại các váng dầu mỡ nổi trên bề mặt, thải nước chuyển sang bể thu gom để hoàn thành thao tác xử lý trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Chính nhờ điều đó mà chất bẩn trong nguồn nước thải được xử lí một cách nhanh chóng, trả lại cho môi trường nguồn nước không bị ô nhiễm.

Ưu điểm của bẫy mỡ công nghiệp, thùng lọc mỡ công nghiệp

 • Bẫy mỡ inoxvới tuổi thọ trên 30 năm, dễ tháo lắp và lắp đặt, gọn nhẹ, vệ sinh dễ dàng.
 • Kháng hóa chất, nước nóng, dầu mỡ… nên không lo gỉ sét, không bị ô xy hóa, có thể được sử dụng ở nhiều môi trường và điều kiện thời tiết khác nhau.
 • Bẫy mỡ, bể tách mỡcông nghiệp hạn chế tối đa mùi hôi nơi nhà bếp, tiết kiệm chi phí thông tắc cống, giảm chi phí bảo trì đường ống thoát nước, không lo hình thành bùn đất trong đường ống, không mất chi phí xử lí mỡ đường ống nước thải…

Lưu ý khi sử dụng Bể tách mỡ công nghiệp, Bẫy mỡ, thùng lọc mỡ công nghiệp

Để BẪY MỠ hoạt động hiệu suất tốt nhất và đảm bảo độ bền, hãy thường xuyên vệ sinh định kì bể tách dầu mỡ để giảm gánh nặng cho đường ống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…

Một khi đường ống hay hệ thống thoát nước bị tắc bạn sẽ mất khá nhiều công sức và chi phí để khắc phục, các công việc nhà bếp cũng bị ngưng trệ theo. Vì thế bể tách dầu mỡ công nghiệp, BẪY MỠ INOX là giải pháp tốt nhất chấm dứt tình trạng này. Sản phẩm hiện được Inox Việt Nam sản xuất và lắp đặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và có thể đưa yêu cầu thiết kế bể phù hợp với không gian bếp và mục đích sử dụng của mình.